Lông Mi Giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lông mi giả, vậy làm sao để biết và chọn được loại mi phù hợp với mình? Bài viết sau sẽ giúp bạn!

Lông mi giả là gì?

Trước đây, chúng ta thường thấy lông mi giả được sử dụng nhiều trong khi trang điểm cho cô dâu. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, lông mi giả được cải tiến thành nhiều loại khác nhau. Từ đó, giúp cho nhiều người có thể sở hữu được cặp mi đẹp.

Nhờ sở hữu lông mi, vẻ đẹp trên khuôn mặt chúng ta dễ dàng được tôn lên. Đồng thời, đôi mắt sẽ có sức hút, có độ sâu hơn, hấp dẫn hơn.

Nếu như ngày xưa, lông mi giả được thiết kế khá sơ sài và không đạt đến độ chân thực cao. Giờ đây, với các kỹ thuật hiện đại, công nghệ tân tiến các bộ lông mi giả rất chân thực và tinh tế. Chính vì vậy, để sở hữu một bộ lông mi giả trông tự nhiên là không hề khó.

lông mi giả
Nối lông mi giả

Các loại lông mi giả

Lông mi giả nối

Đây là sản phẩm lông mi giả rất phổ biến tại nước ngoài. Các mẫu mi giả được thực hiện từ các thợ nối mi. Khi thực hiện nối mi các thợ nối mi sẽ sử dụng nhíp, mi volume khay, mi fan, keo để dán các sợi mi giả lên mi mắt của khách hàng.

Các loại mi nối
Các loại mi nối phổ biến

Các thợ nối mi sẽ sử dụng 3 loại mi giả phổ biến như sau:

  • Mi giả Classic: đặc điểm loại mi này là sợi mi to, dày. Thợ nối mi sẽ gắn 1 sợi mi giả lên mỗi sợ mi thật, mục đích sẽ tăng độ dài của sợi mi.
  • Mi khay Mi khay Volume: mi khay volume có ưu điểm rất rẻ. Thợ nối mi sẽ tạo 1 fan mi có nhiều sợi rồi nối lên mi mắt của khách hàng.
  • Mi Mi Fan: Đay là dòng mi cao cấp, được nhà máy tạo sẵn fan. Người thợ sẽ sử dụng các fan mi sẵn nối vào mi mắt khách hàng một cách nhanh chóng, tiện dụng và đẹp.

Lông mi giả gắn sẵn

Lông mi giả gắn sẵn hay còn gọi là mi cô dâu vì trước đây thường được dùng để trang điểm cho cô dâu vì sự tiện dụng. Ưu điểm của loại mi này là khách hàng có thể mua về và tự dán lại nhà. Tuy nhiên loại mi này sẽ không tạo được vẻ đẹp tự nhiên và dễ gây kích ứng mắt.

Mi sẵn
Mi giả gẵn sẵn

Cách giúp bạn mua được lông mi giả chất lượng

Mua phải lông mi giả kém chất lượng không chỉ khiến chúng ta tốn kém tiền bạc mà con tiềm ẩn một số nguy cơ gây hại cho mắt. Bởi vậy, chọn cho mình một loại mi có chất lượng cao là điều cực kỳ quan trọng.

Khi mua Lông mi giả, chúng ta cần cân nhắc đến hai yếu tố, đó là yếu tố về chất liệu làm mi và kỹ thuật nối mi.

Chất liệu làm mi

Với chất liệu mi, như chúng tôi đã phân tích ở trên, bạn nên chọn cho mình những loại mi không gây kích ứng trong quá trình sử dụng. Muốn vậy, bạn không nên chọn những loại lông mi có giá thành quá rẻ. Hãy tham khảo ý kiến của người tư vấn hoặc những người có kinh nghiệm trong việc chọn mi. Bạn nên chọn những loại mi mềm mại, có khả năng bám dính keo sẽ tạo độ bền tốt. Đặc biệt bạn phải mua mi giả của những nhà sản xuất có uy tín.

Công ty TNHH Lông Mi Việt Nam tự hào là một đơn vị sản xuất mi giả có uy tín tại VIệt Nam. Với các nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Đài Loan. Các sản phẩm mi giả của Công ty TNHH Lông Mi Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Kỹ thuật nối mi

Yếu tố thứ hai là yếu tố về kỹ thuật nối mi. Mỗi loại mi sẽ đòi hỏi một kỹ thuật nối mi tương ứng. Với các loại lông mi fan sẵn, người thợ sẽ dễ dàng tạo ra các bộ mi đẹp. Còn các loại lông mi đòi hỏi kỹ thuật gắn cao hơn như lông mi hàng lùa, hàng cấy sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn trong quá trình nối mi.

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các loại lông mi trên thị trường. Từ đó, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho việc mua mi của mình. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần sự tư vấn, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Instagram: https://www.instagram.com/vietnam.eyelashes/

WhatsApp: http://wa.me/+84941664457

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *