Thế Giới Lông Mi Giả Của Chị Em Phụ Nữ

Thế giới lông mi- Một đôi mắt long lanh, đẹp xuất sắc là thứ mà tất cả chị em đều ao ước. Ánh mắt lần đầu khi tiếp xúc với người khác luôn là điểm ăn ý và ghi điểm đầu tiên và dễ dàng nhất. Lông mi cũng được coi là một bộ phận quan trọng của đôi mắt, giúp tăng thẩm mỹ cho cả khuôn mặt. Ngày nya, lông mi không chỉ với mục đichs bảo vệ mắt mà về mặt hình thức cũng được quan tâm rất nhiều. Hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu các loại mi giả của chị em phụ nữ nhé.

Lông mi giả

Hàng mi dài và dày thu hút sự chú ý vào khuôn mặt và làm cho vẻ ngoài quyến rũ hơn, nhưng điều đó không đơn giản như việc bạn đến cửa hàng gần nhất và lấy bất kỳ đôi mi nào. Sau khi học cách gắn lông mi giả, bạn nên biết cách chọn một bộ phù hợp với trang điểm của mình và phù hợp với thời điểm.

Mi giả có nhiều độ dài và độ dày khác nhau. Một số cặp trông tự nhiên hơn, những cặp khác thì đậm, dày và ấn tượng. Với tất cả các sự lựa chọn khác nhau ở các mức giá khác nhau, làm thế nào để bạn biết hàng giả nào phù hợp với mình?

Đọc tiếp để tìm hiểu về lông mi giả – chúng khác với mascara và mi nối như thế nào, cặp nào phù hợp nhất với vẻ ngoài hàng ngày của bạn và loại nào sẽ giúp bạn nổi bật trong bữa tiệc.

Thông tin về mi giả bạn cần biết

Lông mi giả làm từ gì?

Tùy thuộc vào thương hiệu, lông mi giả có thể được làm từ động vật hoặc lông tổng hợp. Lông chồn và lông ngựa thường được sử dụng để làm đồ giả. Đọc nhãn trước để hoàn toàn chắc chắn! Các cặp tổng hợp thường có thể được giặt lại để tái sử dụng khoảng năm đến sáu lần, trong khi các cặp lông chồn có thể tái sử dụng đến hai mươi lần.

Dù bạn có dùng lại đồ giả bao nhiêu lần đi chăng nữa, hãy luôn đảm bảo rửa thật sạch để tránh nhiễm trùng mắt.

Sự khác biệt giữa lông mi giả và lông mi nối

Cả mi giảmi nối đều có thể mang lại cho bạn hàng mi dày. Mi giả là loại mi mà bạn có thể tự dán tại nhà – chúng thường được bán kèm theo keo riêng để dán. Một số bộ dụng cụ cũng đi kèm với dụng cụ bôi, nhưng chúng cũng có thể dễ dàng bôi chỉ trong vài phút bằng nhíp.

Việc nối mi cần phải được thực hiện bởi một người có chuyên môn trong thẩm mỹ viện. Mặc dù mi giả có dạng dải mà bạn có thể cắt tỉa, nhưng mi nối là những sợi mi riêng lẻ được dán trực tiếp lên mi hiện có của bạn. Việc áp dụng chúng có thể mất vài giờ.

Mặc dù điều tồi tệ nhất mà bạn có thể nhận được với hàng giả rẻ tiền là giao diện xấu, nhưng việc nhận các tiện ích mở rộng giá rẻ có thể rất nguy hiểm. Bạn có thể làm hỏng mắt hoặc bỏng vùng da xung quanh. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đặt một cuộc hẹn, hãy đảm bảo rằng bạn đến một thẩm mỹ viện có uy tín.

Lý do nên dùng mi giả thay vì Mascara hoặc thuốc mọc mi

Mặc dù mascara và dụng cụ nối mi rất tốt trong việc làm dài mi, nhưng việc dán một cặp mi giả sẽ giúp bạn trông bớt căng thẳng hơn. Nhận phần mở rộng có nghĩa là đến thẩm mỹ viện vài tháng một lần hoặc lâu hơn để được thay thế. Dùng mascara có nghĩa là bạn vẫn phải uốn mi, sau đó chuốt nhiều lớp và tách mi cẩn thận để tránh bị lem.

Khi bạn gắn một bộ đồ giả sang trọng đúng cách, chúng sẽ tồn tại cả ngày – không có vệt đen và vết ố, cũng như không có khoảng trống từ các phần mở rộng bị rơi! Giả mạo cũng có thể được sử dụng nhiều lần nếu bạn chăm sóc chúng tốt!

Cách chọn mi giả phù hợp

Đôi mắt tròn

Bạn sẽ biết mình có mắt tròn hay không nếu mống mắt của bạn được bao quanh bởi màu trắng và không chạm vào phần trên hoặc dưới của mí mắt. Đôi mắt tròn có hình dạng to hơn và rõ ràng hơn, khiến đôi mắt của bạn trở thành tâm điểm trên khuôn mặt. Đối với hình dạng mắt này, cô ấy khuyên bạn nên chọn một lựa chọn mềm mại, thường có nhiều lông và trông tự nhiên hơn.

Đôi mắt bầu dục

Với mắt hình bầu dục với một hoặc hai góc nhọn, chỉ cần mọi kiểu dáng mi đều phù hợp với dáng mắt này, vì vậy, việc chọn loại mi mà bạn cảm thấy tự tin sẽ là điều quan trọng hơn cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài tự nhiên, hàng ngày, chúng tôi yêu thích NYX Professional Makeup Wicked Lashes in Flirt vì dải mỏng giúp chúng dễ sử dụng và thêm phần tinh tế nhưng đáng chú ý.

Đôi mắt một mí

Hình dạng mắt một mí có xu hướng không có nếp nhăn, có nghĩa là bề mặt của mí mắt có mặt bằng phẳng. Chúng mình gợi ý bạn nên cạo lông mi dài và ấn tượng vì nó có thể giúp tạo thêm một số kích thước cho đôi mắt. Để tham khảo, hãy nghĩ đến một hình dạng như Midnight Luxe từ House of Lashes.

Đôi mắt sâu

Nếu khóe mắt ngoài hướng xuống dưới, bạn có đôi mắt bị sụp xuống, hãy chọn kiểu mi cong tròn bởi vì hình dạng tròn thường mở rộng đôi mắt và mang lại vẻ tự nhiên hơn. Chúng cũng giúp bạn tạo ảo giác về đôi mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *