Sản Xuất Lông Mi Giả

Xưởng sản xuất lông mi giả

Lông mi là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt con người. Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Và bờ mi là cánh cửa để bảo vệ “tâm hồn” ấy. Bờ mi cũng là một điểm nổi bật mỗi khi các cô nàng nháy mắt, hay hoen nhòe đi mỗi khi mít ướt. Tuy nhiên, đôi khi không phải ai cũng có lông mi dài tự nhiên. Trong quá trình make up, các bạn gái thường xuyên sử dụng mi giả. Ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu xưởng sản xuất lông mi xem để có chiếc lông mi giả cần qua những bước gì nhé.

xưởng sản xuất lông mi giả
Xưởng sản xuất lông mi giả Vietnam Eyelashes Co., Ltd

Lông mi tự nhiên

Lông mi là bộ phận quan trọng trong cơ thể người, ở vị trí ngay trên mắt.

Vai trò chính của lông mi là bảo vệ và duy trì sự khỏe mạnh của bờ mi. Tuy nhiên, các cơ chế để thực hiện vai trò này vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Việc làm sáng tỏ các cơ chế này sẽ giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của các biện pháp can thiệp của các chuyên gia chăm sóc mắt đối với những dị thường của lông mi.

Lông mi tự nhiên của người Việt thường có độ dài dao động 0.8-1cm, và dạng tự nhiên thường dài và thẳng. Số ít những ăn mắt đẹp được coi là có lông mi dài, cong, đậm tuy nhiên rất hiếm.

Lông mi giả trong nền công nghiệp làm đẹp

Vấn đề làm đẹp ngày càng được phát triển và là nhu cầu thiết yếu của mọi chị em phụ nữ. Làm đẹp như một cơn gió mang đến cho chị em sự tự tin khẳng định bản thân, giữ nhan sắc luôn tươi trẻ, trẻ hóa, cuộc sống trở nên tươi đẹp và yêu đời hơn.

Trong nghệ thuật làm đẹp, lông mi giữ một vai trò quan trọng. Lông mi lúc này không chỉ để bảo vệ mắt mà thiên nhiều về lĩnh vực thẩm mỹ. Lông mi giả yêu cầu dày, đen, và độ cong nhất định vừa vặn với khuôn mặt.

Lợi ích của việc dùng lông mi giả:

Mắt to hơn. Một điều không thể phủ nhận khi lông mi dài giúp mắt thêm đen hơn và nổi bật, tạo độ đen và to cho đôi mắt.

Mắt thêm long lanh: đôi mắt bạn gái lúc nào cũng long lanh, lúc chớp tạo điểm nhấn hút hồn cho các bạn nam.

Trẻ hóa, hack tuổi: lông mi giả giúp cho cô nàng luôn trẻ trung như em bé.

Tự tin hơn khi diện các đồ

Quy trình sản xuất lông mi giả

Lông mi giả là phụ kiện không thể thiếu của chị em trong bàn trang điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quy trình sản xuất lông mi giả như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Lĩnh vực kỹ thuật

Đây là  loại thủ công sản xuất lông mi giả. Sáng chế thuộc về lĩnh vực sản xuất lông mi giả, đặc biệt, liên quan đến một loại hình thủ công sản xuất lông mi giả.

Công nghệ nền

Hiện nay, lông mi giả đã trở thành nhu cầu thẩm mỹ cần thiết, trở thành mỹ phẩm cần thiết của người phụ nữ. lụa là lông mi giả nguyên liệu. Vì yêu cầu về độ dài đối với nguyên liệu là rất cao, chiều dài tối thiểu đạt được là 16cm, có thể đánh ở giữa một nút, với kẹp chuyên dụng, tóc được thả ra khỏi tâm, sau khi cố định bằng que nhỏ , lấy phần giữa của nó làm vật liệu làm lông mi giả, phần còn lại tất cả có thể được xử lý như vật liệu phế thải và vứt đi một lần nữa.

Bởi vì chi phí mua lại tóc của con người hiện tại rất cao, đặc biệt là theo năng suất lông mi giả của nguyên bản được giải thích sau đây, chỉ có 10% trái và phải, không chỉ gây ra một lượng lớn chất thải thô, và đòi hỏi cao đặc biệt là kỹ năng của người thợ. , công nhân mới, ít nhất sẽ đào tạo nửa năm có thể làm việc bình thường trong nhiệm vụ.

Tóm tắt quy trình sản xuất lông mi giả

Để giải quyết những khiếm khuyết trong kỹ thuật trước đây, mục tiêu của sáng chế là cung cấp cho ngành sản xuất một loại kỹ thuật đơn giản, tiết kiệm cho lông mi giả một lượng lớn nguyên liệu thô và nâng cao hiệu quả làm việc (gia công).

Một thủ công sản xuất lông mi giả, được đặc trưng ở chỗ: bước như sau:

Phác thảo đơn giản chiều rộng> = 9cm, và khắc họa một số điểm cần chú ý khi sản xuất 1 chiếc lông mi hiện đại, phù hợp với đa số cô gái.

Xác định chiều dài hoặc kéo albumen cao cấp làm nguyên liệu thô;

Theo chiều dài nguyên liệu, xác định số lượng dải liên kết được đặt trên bàn làm việc, đảm bảo rằng nguyên liệu thô ở trạng thái kéo dài.

Sử dụng dụng cụ cắt lông mi giả để cắt vật liệu thô, vật liệu góc cuối cùng từ bỏ được bó lại thành bó.

Nguyên liệu thô của việc cắt lần đầu tiên được thực hiện để cắt thứ cấp, cắt hình nổi, làm lông mi giả bán thành phẩm.

Chú ý đến bàn làm việc khi sản xuất lông cần dán các dải song song với bàn.

Như một loại cải tiến, chiều rộng của bàn làm việc được mô tả là từ 9-15cm thời gian và dấu tốt nghiệp được khắc họa ở cả hai mặt lên và xuống của bàn làm việc, và số lượng dải liên kết là hai và được đặt song song ở cả hai bên lên xuống của bàn làm việc.

Đọc thêm

Instagram: https://www.instagram.com/vietnam.eyelashes/

Website: http://vietnameyelashes.net

WhatsApp: https://wa.me/+84941664457

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *